Thứ Ba, 29 tháng 11, 2011
8:56 CH 1

Nhà hàng câu cá giải trí Hương Tràm 2

Xuất phát từ thành công của cafe Hương Tràm 1, nhà hàng Hương Tràm 2 được hình thành với mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị, thoải mái mang thương hiệu Hương Tràm.

Với diện tích lên đến 5000m2, Hương Tràm 2 có không gian rộng và thoáng mát kiểu miền quê thanh lịch với vườn cây, ao cá. Nhà hàng được chia làm 4 khu vực với các cách bài trí khác nhau, nhằm phục vụ cho mỗi mục đích riêng của khách hàng. Khu vực trung tâm khu nhà sàn mái lá nổi trên mặt hồ rộng gần 2000m2, thực khách có thể tận hưởng thú vui câu cá ngay tại giữa hồ.

Người ta thường nói: “vườn cây, ao cá” đã có ao cá thì không thể thiếu vườn cây với những trái chín trĩu cành. Ngay tại không gian sân vườn xanh mát, thực khách có thể chọn cho mình chổ ngồi với nhiều loại cây trái trên cành như xoài, mận...vv. Ngoài ra nhà hàng còn bố trí nhiều phòng VIP máy lạnh, phục vụ cho những cuộc hợp nội bộ hay ăn uống riêng tư.

Không dừng lại ở đó mà nhà hàng Hương Tràm 2 còn đang xây dựng những khu sảnh rộng và sang trọng để thực khách có thể tổ chức các buổi hội thảo, hay tiệc cơ quan, gia đình với số lượng đông để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến với nhà hàng Hương Tràm 2.
Nhà hàng Hương Tràm 2 mang đến cho bạn thực đơn phong phú. Từ các món ăn đồng quê như tôm,cua, các lọai cá và các đặc sản 3 miền. . .vv đến những món ăn cao cấp như: tôm càng, tôm hùm, cá ngừ đại dương...vv.

Nhà hàng còn nhận đặc tiệc liên hoan, sinh nhật, tiệc gia đình. Không những thế, nhà hàng còn nhận phục vụ tiệc tại gia đình, cơ quan, đơn vị. Cũng như cafe Hương Tràm 1, nhà hàng Hương Tràm 2 lấy phương châm “phục vụ ân cần chu đáo” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà hàng, nhầm mang đến cho thực khách những buổi tiệc thân thiện, vui vẻ và thành công.

Nhà hàng câu cá giải trí Hương Tràm 2
488 Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.
Tel: (064) 3501450
1 nhận xét:

  1. Ở Vũng tàu nói về câu cá giải trí có lẽ Hương tràm 488 bình giã là địa chỉ tuyệt vời nhất.Với k gian rộng rãi và thoáng mát, ao hồ thiên nhiên bỏ xa thành phố bụi bặm và náo nhiệt.Vào sâu nhà hàng mới cảm nhận hết được chất lãng mạn thiên nhiên giữa lòng thành phố đầy dân giã và đầy thơ...

    Trả lờiXóa

Nhận xét của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.